ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการปันน้ำใจสู่พี่น้องบนภูเขา ถิ่นทุรกันดาร  (อ่าน 1500 ครั้ง)

ออฟไลน์ บอร์ดธรรมะ

  • Administrator
  • พระหนุ่ม
  • *****
  • กระทู้: 1679
  • พลังน้ำใจ: 2
  • คุณธรรมนำธุรกิจ
    • ดูรายละเอียด
    • Thai Rice Exporter
โครงการปันน้ำใจสู่พี่น้องบนภูเขา ถิ่นทุรกันดาร


เนื่องด้วยทางภาคเหนือจะจัดโครงการ CSR "ปันน้ำใจสู่พี่น้องบนภูเขา ถิ่นทุรกันดาร" โดยจะเดินทางไปแจกผ้าห่ม เสื้อกันหนาว อุปกรณ์การศึกษา-กีฬา และขนมต่างๆ ให้กับเด็กๆ และชาวเขา ในวันเสาร์ที่ 15 ถึงวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2554 ค้างที่โรงเรียน 1 คืน ณ บ้านขุนแม่รวม ตำบลแจ่มหลวง อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นอำเภอใหม่ล่าสุด โดยชาวบ้านส่วนใหญ่เป็นชนเผ่ากระเหรี่ยง มีความเป็นอยู่ที่ยากจน คุณธรรมนูญชัย แม่ขุนรวมอาภาเป็นหนึ่งในชาวบ้านที่นั่นได้เขียนโครงการมายังชมรมฯ เขตภาคเหนือ ผ่านมาทางคุณขจรวิทย์ บุญสมที่ปรึกษาชมรมฯ และประธานบริษัท นอร์ท วีลส์ เร้นท์ อะ คาร์ จำกัด


ในนามของประธานชมรมฯ เขตภาคเหนือ คุณประกิต ชาตะนาวิน พร้อมด้วยคณะกรรมการทุกท่านขอเชิญชวนสมาชิกชมรมที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจากผ้าห่ม เสื้อกันหนาว อุปกรณ์การศึกษา-กีฬา และขนมต่างๆ โดยแจ้งความประสงค์มาได้ที่อีเมล์นี้เลยครับ


สำหรับสมาชิกท่านใดที่ประสงค์จะบริจาคเป็นเงินก็ได้ครับ ทางเราจะนำเงินของท่านไปซื้อเป็นผ้าห่มมาให้ ผืนละ 100 บาท บริจาคได้ที่บัญชี ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 103-2-03534-3 ชื่อบัญชี นิติรัฐ สุเมตติกุล (Nitirat Sumettikul) สาขาท่าแพ เชียงใหม่ โอนเสร็จแล้วช่วยแจ้งชื่อ-สุกล รุ่น จังหวัด จำนวนเงิน ให้ทราบด้วยนะครับ จะได้ขอบคุณถูก


สำหรับท่านใดที่จะบริจาคเป็นสิ่งของก็สมารถบริจาคได้ด้วยตนเองที่บริษัท นอร์ท วีลส์ เร้นท์ อะ คาร์ จำกัด 70/4-8 ชัยภูมิ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 (ตรงข้ามตลาดสมเพร็ช) หรือถ้าไม่สะดวก จะให้ไปรับของก็โทรหาผมได้ครับที่โทร. 080-122-1010 (เฉพาะในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่เท่านั้นนะครับ)


สมาชิกท่านใดที่ประสงค์จะร่วมทริปไปกับเรา เรายินดีต้อนรับทุกๆ ท่านครับ ช่วยแจ้งชื่อ-รุ่น มาที่อีเมล์นี้เลยครับ ไม่จำกัดว่าต้องเป็นภาคเหนือเท่านั้นนะครับ จะเป็นภูมิภาคใดๆ ได้หมดครับผม


ขอบคุณมากๆ ครับ ขออนุโมทนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านนับถือจงดลบันดาลให้ท่าน และครอบครัวจงประสบแต่ความสุข ความเจริญเทอญสวัสดีปีใหม่ 2554 สมาชิกชาว K SME Care ทุกๆ ท่านครับ
ขอแสดงความนับถือ

ท๊อป นิติรัฐ สุเมตติกุล
เลขานุการชมรม K SME Care ภาคเหนือ
080.122.1010

 

Access denied for user 'vayoclub_dhamma'@'localhost' to database 'vayoclub_manage'